Chuyên khoa

Lữ Ý Nhi Thứ hai, 24/6/2019 | 15:54 GMT+7

Phòng khám đa khoa quốc tế Saigon Healthcare vừa ký kết hợp tác quản lý chất lượng y khoa theo tiêu chuẩn Úc và ra mắt đội ngũ bác sĩ cơ hữu. Theo đó, Saigon Healthcare đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc áp dụng chuẩn chất lượng quốc tế Úc ở Việt Nam, là một trong những chuẩn mực chất lượng quốc tế uy tín nhất dành cho các tổ chức cung cấp dịch vụ y tế.

Phòng khám đa khoa đầu tiên quản lý chất lượng tiêu chuẩn Úc

Hội đồng Tiêu chuẩn Chất lượng Y tế Úc (ACHS) có bề dày hoạt động 40 năm, chứng nhận cho chất lượng của hơn 60% bệnh viện tại Úc và công nhận chất lượng cho nhiều bệnh viện tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, bên cạnh Bộ tiêu chí Quản lý chất lượng do Bộ Y tế ban hành cho bệnh viện và Sở Y tế ban hành cho phòng khám,  một số đơn vị tư nhân đã mạnh dạn cam kết và áp dụng tại cơ sở những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ - JCI như Bệnh viện Mắt Cao Thắng, Bệnh viện FV, Bệnh viện Vinmec...

Phòng khám đa khoa Saigon Healthcare tại quận 10, TP.HCM cam kết thực hiện chất lượng y tế quốc tế theo tiêu chuẩn Úc và Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare ký kết với Tổ chức ACHS cam kết về một môi trường y tế chuyên nghiệp, chuẩn mực và an toàn. Tại Saigon Healthcare, bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị giống như tất cả bệnh nhân Úc, với chi phí hợp lý.