TẠI SAO BẠN CẦN ĐI KHÁM SỨC KHỎE THƯỜNG XUYÊN?

Khám sức khỏe định kỳ cũng quan trọng giống như việc chúng ta tập thể dục, ăn uống điều độ và lối sống lành mạnh để giữ cho bản thân khỏe mạnh.
 
Xin chia sẻ với các bạn 5 lý do tại sao chúng ta nên đi khám sức khỏe định kỳ:
 
♦ Phát hiện bệnh sớm hơn:
Khám sức khỏe định kỳ cho phép bác sĩ phát hiện các dấu hiệu của bệnh mà bệnh nhân có thể không biết là đang tồn tại. Bác sĩ có thể chẩn đoán các tình trạng tiềm ẩn và ngăn ngừa bất kỳ loại rủi ro nào trước khi quá muộn hoặc diễn biến xấu.
 
♦ Tăng cơ hội được điều trị và chữa khỏi tốt hơn:
Một số bệnh nguy hiểm có thể âm thầm xuất hiện trong cơ thể ngay cả trước khi các triệu chứng của nó biểu hiện ra bên ngoài. Với việc phát hiện sớm, một người sẽ có cơ hội cao để nhận được điều trị thích hợp kịp thời và tiếp cận sớm với các lựa chọn có thể đẩy nhanh quá trình hồi phục.
 
♦ Theo dõi sức khỏe:
Thông qua việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên, bạn có thể truy cập vào thông tin hồ sơ sức khỏe của mình. Từ đó, bạn có thể theo dõi diễn tiến các chỉ số sức khỏe để có thể chủ động hơn trong quá trình kiểm tra cũng như sử dụng các liệu pháp phục hồi hoặc nâng cao sức khỏe.
 
♦ Giảm chi phí chăm sóc sức khỏe theo thời gian:
Chi phí y tế có thể tăng vọt, đặc biệt là khi một người đang đối diện với một tình trạng bệnh đã được phát hiện ở giai đoạn nặng hoặc nghiêm trọng do không được chẩn đoán sớm. Tốt hơn hết bạn nên đầu tư đi khám sức khỏe định kỳ để phòng, tránh và quản lý bệnh ở giai đoạn đầu.
 
♦ Tăng tuổi thọ và hạnh phúc:
Với việc khám sức khỏe và tầm soát thường xuyên, bác sĩ sẽ khuyến khích thực hiện cũng như duy trì thói quen tốt và lối sống lành mạnh theo từng trường hợp cụ thể. Điều này sẽ bao gồm các lời khuyên về hoạt động thể lực, chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt,… giúp phòng ngừa bệnh tật, tăng tuổi thọ và sống hạnh phúc hơn.
 
Hãy đến với phòng khám đa khoa SaiGon Healthcare để được tư vấn và lựa chọn gói khám sức khỏe phù hợp với độ tuổi và lối sống của bạn!
______________________________
Đội ngũ y bác sĩ uy tín đầu ngành.
Dịch vụ chuyên nghiệp - nhanh chóng.
Trang thiết bị hiện đại
-------------------------------
Phòng khám đa khoa SaiGon Healthcare - Thấu cảm trong từng lần chạm
45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 098.226.4545
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: sáng từ 7:00 - 11:30, chiều từ 13:00 - 19:00 .
Thứ 7 sáng từ 7:00 - 11:30, chiều từ 13:00 - 16:30