GIỚI THIỆU

Giới thiệu:

- Khoa Nội Soi Tiêu Hóa PKĐK Saigon Healthcare được thành lập với tiêu chí AN TOÀN – NHẸ NHÀNG – CHÍNH XÁC.

- Khoa được trang bị máy nội soi Olympus hiện đại, có chức năng Nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI (Narrow Band Imaging) giúp chẩn đoán ung thư ống tiêu hóa ở giai đoạn rất sớm.

- Hệ thống máy rửa ống nội soi tự động cùng với Quy trình tiệt khuẩn và xử lý ống nội soi được thực hiện nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng khử khuẩn loại trừ mọi nguy cơ nhiễm vi khuẩn (Helicobacter) hay virus (viêm gan, HIV)

- Kềm sinh thiết chỉ sử dụng 1 lần tránh nguy cơ lây nhiễm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Hệ thống lọc nước RO công suất cao đảm bảo cấp nước vô trùng cho toàn trung tâm nội soi.

- Bênh nhân được khám và chuẩn bị trước nội soi: Đo điện tim, xét nghiệm đông cầm máu (đảm bảo an toàn khi sinh thiết trọn). Bệnh nhân được theo dõi liên tục bằng máy Monitor để phát hiện kịp thời các vấn đề tim mạch và hô hấp nếu có trong và sau khi nội soi.

- Đội ngũ bác sĩ nội soi giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm hướng dẫn người bệnh các bước chuẩn bị đảm bảo Nội soi an toàn và nhẹ nhàng nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VIDEO

VIDEO

DỊCH VỤ

Dịch vụ: Các kỹ thuật được thực hiện tại khoa:

Nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày có sử dụng NBI

Nội soi đại trực tràng

Nội soi hậu môn trực tràng

Nôi soi không đau

Sinh thiết trọn.

 

VIDEO

+