Khám sức khoẻ đi làm ở đầu là tốt? Qui trình và cách thức khám sức khoẻ?

1. Khám sức khỏe đi làm ở đâu chất lượng?

 

Phòng Khám Đa Khoa Saigon HealthCare-Cơ sở khám bệnh uy tín và chất lượng.

 

Khám sức khỏe đi làm là yêu cầu bắt buộc của cơ quan, xí nghiệp đối với người tham gia lao động. PKĐK Saigon Healthcare là một trong những cơ sở Khám sức khỏe đi học uy tín được sở y tế cấp phép

 

Đầu tiên, phòng khám đa khoa Saigon HealthCare có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và nhân viên được đào tạo đầy đủ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Đến đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo, tận tâm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Tiếp theo, phòng khám đa khoa Saigon HealthCare không ngừng đổi mới, cải thiện trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho việc khám chữa bệnh. Cùng với đó, cơ sở khám chữa bệnh của chúng tôi luôn rộng rãi, thoáng mát, hiện đại với không gian vô cùng sang trọng. Đây chính là cơ sở y tế được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. 

 

Hãy lựa chọn thật kỹ càng cơ sở khám chữa bệnh đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế

2. Qui trình khám sức khoẻ đi làm

Bước 1: Đăng ký khám sức khỏe đi làm tại Phòng khám đa khoa Saigon Healthcare, một trong những cơ sở y tế đủ điều kiện và được Sở Y tế cấp phép.

Bước 2:Nhận mẫu giấy Khám sức khỏe đi làm tại quầy tiếp đón (hoặc khám theo mẫu yêu cầu), điền đầy đủ thông tin 1 cách chính xác về thông tin ca nhân, tình trạng sức khỏe cũng như tiền sử bệnh tật của bản thân và những thành viên trong gia đình. Dán ảnh kích thước 4x6, chụp chưa quá 6 tháng.

Bước 3: Nhân viên Phòng khám đối chiếu ảnh, các thông tin và hướng dẫn bạn thực hiện đầy đủ các hạng mục của gói khám.

Bước 4: Bác sĩ sẽ đánh giá sức khỏe của bạn có đủ điều kiện hay không,  kết quả sẽ được trả ngay sau khi khám.'

 

3. Chuẩn bị khi thực hiện Gói Khám sức khỏe đi làm:

 

- Để khám sức khỏe đi làm, bạn không cần nhịn ăn, bạn có thể đi khám bất kỳ thời gian nào khi phòng khám hoạt động.

- Bạn cần mang theo 2 ảnh kích thước 4x6, chụp chưa quá 6 tháng.